Trứng nở ra... trứng

Đăng lúc: Thứ năm - 24/02/2011 23:20 - Người đăng bài viết: hautmdt
Trứng nở ra... trứng

Trứng nở ra... trứng

Khi đập vỏ trứng gà bên ngoài, người ta lại phát hiện ra một quả trứng nhỏ khác nằm bên trong.

Mới đây, một người nông dân đã nghỉ hưu 68 tuổi – John Fellows đã được một phen hú vía khi ông vô tình đập trái trứng gà thì thấy bên trong lại có thêm… một quả trứng nhỏ khác. Tuy nhiên, khi lấy quả trứng bên trong đem đi rửa sạch, ông lại phát hiện ra quả trứng nhỏ đó giống như một viên đá cẩm thạch.

Fellows, ông nội của một gia đình có 4 người con ở Weymouth, Dorset hoảng hồn cho biết: “Thực sự rất kỳ lạ! Ngày hôm đó tôi đang định làm món trứng trộn để ăn sáng và sử dụng quả trứng mà tôi đã mua ở một gian hàng nhỏ phía bên đường. Thế nhưng khi đập ra, tôi lại nhìn thấy một quả trứng nhỏ khác có kích thước bằng ½ quả trứng thường đang nằm ở phía trong, thế nên tôi nghĩ có lẽ đây là trứng đôi.”

“Tôi đặt nó sang một bên và không còn nghĩ gì về nó nữa trong khi đang ăn những món khác. Nhưng khi tôi dọn dẹp bàn ăn, tôi lại để ý đến quả trứng gà nhỏ đó một lần nữa và có cảm giác như đây là một hòn bi hoặc một viên đá cẩm thạch. Tôi đã làm việc ở nông trại suốt 20 năm, những công việc liên quan đến gia cầm, gia súc cũng đã thử qua, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy những chuyện lạ lùng như thế này cả.”

Trứng nở ra... trứng, Phi thường - kỳ quặc, trung ga, no ra trung, chuyen la, chuyen la co that

Một quả trứng gà khác nằm bên trong vỏ trứng

Robert Newbery, một chuyên gia cố vấn về gia cầm cho biết, trường hợp trứng đôi này chính là một “đặc thù quen thuộc của mẹ thiên nhiên” và hoàn toàn không có gì độc hại khi ăn cả: “Tôi đã từng nghe về những trường hợp tương tự như thế, nhưng chuyện này cũng không xảy ra thường xuyên lắm.”

“Có vẻ như khi sinh, gà mẹ đã có một tâm lý hoảng sợ và không thoải mái nên đã đẻ ra quả trứng bị dị dạng khác thường. Thật ra đây cũng chỉ là một đặc thù của mẹ thiên nhiên muốn tạo dựng nên mà thôi. Quả trứng nhỏ bên trong vẫn có thể ăn được bình thường và không có gì phải lo sợ cả.” 

Từ khóa:

Trung-no-ra-trung

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu dịch vụ

+ Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,... + Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính . + Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … + Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm… + Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus + Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính . + Cài...

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 25
  • Tháng hiện tại: 2427
  • Tổng lượt truy cập: 1146343


Hình ảnh mới

Linux
18 photos | 17921 view
Cách từ tử
6 photos | 3891 view
Hình nền chuẩn
8 photos | 22623 view

+ Xem tất cả

Alexa

Yahoo!

   
Download, Software

Khuyến mãi phần mềm